THÔNG TIN DỰ ÁN

Thiết kế căn hộ Lavita GardenCăn hộ Lavita Garden với thiết kế tinh tế, chú trọng xây dựng cuộc sống hiện đại hòa hợp với thiên nhiên thơ mộng. Đây là xu hướng sống mới, dành cho những thế hệ trẻ có cuộc sống năng động cùng sự tinh tế trong việc hưởng thụ cuộc sống. Dự án Lvita Garden cũng là một điểm sáng trong phân khúc đầu tư căn hộ cho thuê.

THIẾT KẾ CĂN HỘ LAVITA GARDEN

 

Thiết kế căn hộ Lavita Garden với nhiều nét tinh tế, chú trọng xây dựng cuộc sống hiện đại hòa hợp với thiên nhiên thơ mộng. Đây là xu hướng sống mới, dành cho những thế hệ trẻ có cuộc sống năng động cùng sự tinh tế trong việc hưởng thụ cuộc sống. Dự án Lvita Garden cũng là một điểm sáng trong phân khúc đầu tư căn hộ cho thuê.  

 

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35,5% trên tổng diện tích 9.924,8 m2, thiết kế căn hộ Lavita Garden với 01 tầng hầm để xe rộng rãi, thì toàn bộ phần diện tích còn lại xung quanh dự án là chỗ cho những mảng xanh và khu vườn tiểu cảnh phát triển. Cuộc sống nơi đây gần như tách biệt hoàn toàn với lối sống vồn vã xung quanh, xa rời những tiếng ồn, làn khói bụi phát xuất từ hướng xa lộ Hà Nội. Lavita Garden - Khu vườn điểm tô - Cuộc sống tròn đầy.

 

mat-bang-can-ho-lavita-garden

Mặt bằng từ tầng 2 - 19 căn hộ Lavita Garden

 

Trong đợt mở bán đầu tiên, Hưng Thịnh Land tung ra 315 căn hộ thuộc khu A, nằm phía bên trong dự án với đa dạng thiết kế căn hộ Lavita Garden từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế 21 căn hộ diện tích từ 51,10 m2 đến 71,40 m2; sử dụng chung 2 thang bộ đạt chuẩn và 4 thang máy tốc độ cao, hành lang thoáng rộng. Lock A sẽ là nơi cư dân ổn định cuộc sống đầu tiên với đầy đủ các tiện ích sẵn có phía bên trong khu thương mại  tại tầng 1 của tòa nhà.

 

mat-bang-lock-A-lavita-garden

Sơ đồ căn Lock A - Mở bán đợt 1

 

Lock B của dự án Lavita Garden nằm ở phía bên ngoài, gần mặt tiền đường số 3. Thiết kế căn hộ Lavita Garden với diện tích lớn hơn, bố trí 15 hộ gia đình trên một sàn. Tất cả sử dụng chung 03 thang máy và 02 thang bộ đạt chuẩn. Diện tích căn hộ giao động từ 59,58 m2 đến 71,68 m2, đều có 02 phòng ngủ.

 

mat-bang-lock-B-lavita-garden

Sơ đồ căn Lock B - chưa mở bán

 

Nhằm truyền tải những hình ảnh chân thực và chính xác về dự án để quý khách có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho mái ấm của mình. Thiet ke can ho Lavita Garden xin đưa ra một số hình ảnh về sa bàn mô phỏng thực tế toàn khu căn hộ được thu nhỏ theo tỷ lệ nhất định. Hy vọng những hình ảnh này có thể giúp ích được nhiều cho quý khách.

 

can-ho-lavita-garden

Thiết kế căn hộ Lavita Garden bằng sa bàn nhìn từ phía sau.

 

can-ho-lavita-garden

Thiết kế căn hộ Lavita Garden qua sa bàn nhìn từ phía trước, ga Metro.

 

can-ho-lavita-garden

Khu căn hộ liền kề Ga Metro Bình Thái

 

can-ho-lavita-garden

Phối cảnh trên cao qua thiết kế căn hộ Lavita Garden

 

Dưới đây là hình ảnh minh họa các mẫu căn hộ trong thiết kế căn hộ Lavita Garden :

mau-can-ho-lavita-garden

Để nhận hình ảnh đầy đủ về thiết kế căn hộ Lavita Garden, quý khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc gửi email về địa chỉ được nêu cuối vài viết. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cơ hội đầu tư sinh lợi cao, cơ hội tạo dựng một mái ấm an cư với tinh thần tận tụy với khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

 

Liên hệ để được tư vấn :

Phó Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án

HƯNG THỊNH LAND - CN HÀNG XANH

Mr. An Tiến : 0938 85 77 82 - 0986 88 17 57

Email : antien.bds@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT