THÔNG TIN DỰ ÁN

N.H.O đầu tư thêm 1.000 tỷ tại thị trường BĐS Đà Nẵng(Cafef.vn)Dự án Căn Hộ First Home Đà Nẵng có quy mô lên tới 2.200 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng.

Vào ngày 20 tháng 03 năm 2014, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia ( National Housing Oganization – N.H.O ) đã ký kết hợp tác đầu tư với Cty Kreves ( Hàn Quốc )  đầu tư 1.000 tỉ đồng để phát triển dự án Căn Hộ First Home Đà Nẵng.

Theo đó, N.H.O sẽ cùng với Kreves phát triển dự án Căn Hộ First Home Đà Nẵng trên diện tích 4,3 ha và chính thức khởi công dự án này vào tháng 6 tới. Sau khi đưa vào sử dụng, dự án sẽ cho ra đời 2.200 căn hộ bao gồm đầy đủ tiện nghi như : công viên, hồ bơi, siêu thị, rạp chiếu phim và trung tâm thương mại……


Theo ông Kim Kyoo Chul, Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty N.H.O:

“Chúng tôi quyết định bỏ ra khoảng 1.000 tỉ đồng để đầu tư vào dự án này vì chúng tôi nhìn thấy được vị trí quan trọng của dự án khi được đưa vào sử dụng. Dự án không chỉ cung cấp cho cư dân chốn an cư tiện nghi mà còn góp phần làm hiện đại thêm bộ mặt của đô thị tại Thành phố Đà Nẵng”.

Cũng theo ông Kim, trước khi chính thức tham gia vào thị trường bđs Việt Nam, N.H.O có cam kết với Bộ Xây dựng sẽ xây dựng tại Việt Nam 10.000 căn hộ trong vòng 10 năm. 

Trước đó được biết, thông qua Công ty NIBC Investment Management, N.H.O đã tham gia đầu tư vào dự án Nest Home Đà Nẵng với quy mô 420 căn hộ trên diện tích 01 ha và đã hoàn thành theo đúng cam kết với thành phố Đà Nẵng là bàn giao căn hộ đúng 15 tháng sau ngày khởi công. Với tổng mức đầu tư của dự án căn hộ này là 148 tỷ đồng. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên không dùng ngân sách của thành phố  và được bán cho đối tượng ưu đãi của thành phố.

Được biết, N.H.O đang có tham vọng đầu tư vào các Thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, An Giang, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và Bình Dương….. để phát triển loại hình nhà ở giá rẻ, chất lượng tốt. Ông Kim Kyoo Chul cho biết thêm, sẽ hợp tác cùng với các đối tác uy tín khác như Cty Xây dựng Handong ( Hàn Quốc ), Cty Tư vấn Quản lý NIBC để tạo dựng được các sản phẩm có chất lượng trên thị trường.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT