THÔNG TIN DỰ ÁN

N.H.O khởi công dự án First Home tại An Giang lên đến 162 tỷ đồngNgày 16 tháng 05 năm 2014, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia ( National Housing Organization – N.H.O ) chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Dự án nhà ở xã hội Căn Hộ First Home An Giang thuộc KDC Bắc Hà Hoàng Hổ tại Khóm Tây Khánh 2, Phường Mỹ Hòa, Tp. Long Xuyên (An Giang).

Theo đó, tổng mức đầu tư của dự án là 162 tỷ đồng với diện tích là 9,670 m2. Căn Hộ First Home An Giang có quy mô 08 tầng với 495 căn hộ. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện giao thông và nằm trong khu qui hoạch Trung tâm Hành chính mới của Tp. Long Xuyên, Căn Hộ First Home An Giang thừa hưởng những tiện ích sẵn có như các khu TTTM, siêu thị: Metro, CoopMart. Với phong cách thiết kế chú trọng đến các giải pháp kiến trúc hợp lý, cùng rất nhiều các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trường học, khu thể thao, công viên ….. dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi.

First home an giang

Ông Kim Kyoo Chul, Thành viên Hội đồng Quản trị của N.H.O. cho biết : “Đây là dự án nhà ở xã hội thứ ba mà chúng tôi đã triển khai. Dự án đầu tiên đã được bàn giao cho cư dân vào tháng bốn năm nay. Dự án Căn Hộ First Home Thạnh Lộc Quận 12 ( TP.HCM ) đang xây dựng đến tầng thứ 02 và sẽ bàn giao vào tháng 06/2015. Tất cả những công việc này đang chứng tỏ cam kết của N.H.O với Bộ Xây Dựng là xây dựng 100.000 căn hộ trong 10 năm là hiện thực”. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Căn Hộ First Home An Giang sẽ góp phần phát triển quỹ nhà ở của Tp. Long Xuyên cũng như phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của cán bộ, công nhân viên chức và người có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

Dự án Căn Hộ First Home An Giang được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư của Hàn Quốc với các loại căn hộ có diện tích khoảng từ 41 m2 đến 68 m2. Mỗi căn hộ có 01 phòng khách, 2-3 phòng ngủ, bếp, toilet có cửa sổ thông thoáng với các vật liệu hoàn thiện. Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 304 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

Phòng ngủ first home

Để đảm bảo tiến độ xây dựng công trình trong vòng 18 tháng, chủ đầu tư tiếp tục hợp tác với Công ty Xây dựng Handong E&C (Hàn Quốc), đối tác đã hoàn thành tốt hai dự án trước đây của N.H.O. Bên cạnh đó, Công ty Quản lý Dự án SYPM tiếp tục được chỉ định là nhà quản lý dự án Căn Hộ First Home An Giang.

Được biết, N.H.O là một tập đoàn phát triển dự án bất động sản nhiều tham vọng. Trong hai năm 2014 – 2015, N.H.O đã quyết định đổ vào thị trường 01 tỷ đô la Mỹ ( hơn 20.000 tỷ đồng ) để tung ra thị trường 25.000 căn hộ với quỹ đất lên đến 230 ha trên toàn quốc.

“Chúng tôi đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục và N.H.O tin rằng, việc cho ra đời những sản phẩm tốt, phù hợp với thu nhập của người dân thì sẽ được thị trường đón nhận”, ông Kim Kyoo Chul, Thành viên Hội đồng Quản trị của N.H.O. cho biết.

Để góp phần đưa các sản phẩm đến với thị trường trong nước, N.H.O quyết định chọn đối tác phân phối độc quyền dự án là Trung tâm Giao dịch Bất động sản Incomreal.

Nguồn Chủ Đầu Tư N.H.O.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT