Thương hiệu First Home

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU FIRST HOME

 

Với ý nghĩa “Căn Hộ First Home – Mái ấm đầu tiên”, chúng tôi cam kết mang lại cho những người thực sự có nhu cầu về nhà ở, những người bắt đầu xây dựng mái ấm tương lai cơ hội để dễ dàng sở hữu một căn hộ hiện đại, một không gian sống tiện nghi, phù hợp với túi tiền cùng các dịch vụ tiện ích tốt nhất.

 

1. Tiêu chuẩn Căn Hộ Hàn Quốc :

  • Phong cách thiết kế nội thất đột phá vừa mang đậm nét văn hóa Á Đông, vừa mang những đặc trưng riêng biệt của Hàn Quốc - sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiênNhững đặc trưng về không gian, tinh thần và vật liệu đã ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc với những vật dụng truyền thống của Hàn Quốc, mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất chung cư. Mô hình căn hộ Studio đã rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản ..… đảm bảo trong một căn hộ với diện tích nhỏ vẫn đầy đủ công năng sống và thuận tiện cho người sử dụng. Bằng sự chắt lọc kinh nghiệm thực hiện các công trình tại các quốc gia này, đội ngũ kiến trúc sư Hàn Quốc đã tạo ra sự hòa hợp giữa phong cách sống Việt Nam với không gian hiện đại, năng động, mang lại mái ấm tiện nghi, phù hợp cho giới trẻ tự lập thông qua mô hình Căn Hộ First Home.
  • Kỹ thuật xây dựng tiên tiến đến từ nhà thầu Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, khởi tạo “Chuỗi giải pháp liên hoàn”. Công ty Handong được giao trách nhiệm xây dựng dự án để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, chặt chẽ trong tiến độ thi công và mang đến chất lượng ưu việt cho các dự án. Với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án chung cư hiện đại tại Hàn Quốc & Việt Nam, thông qua sự giám sát, hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư đã từng làm việc ở Singapore & Nhật Bản, Handong cùng Shin Yeong ( đơn vị giám sát ) cùng cam kết mang lại cho Căn Hộ First Home một chất lượng xây dựng bền vững, ổn định nhằm gia tăng giá trị cũng như tạo dựng uy tín cho chủ đầu tư.

2. Tạo dựng giá trị Việt Nam :

Khi chọn một căn hộ chung cư để ở, yếu tố chủ chốt cần được cân nhắc đó chính là giá trị cốt lõi của căn hộ chung cư.

Với Căn Hộ First Home đó chính là:

  • Chất lượng xây dựng là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn căn hộ chung cư. Do vậy việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt  được áp dụng từ tập đoàn các công ty Hàn Quốc (Handong, NIBC Investment) đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án chung cư tại Hàn Quốc và tại Việt Nam trong đó có dự án căn hộ Nest Home 1 (421 căn hộ) & Căn Hộ First Home Thạnh Lộc (489 căn hộ) .
  • Chất lượng thiết kế theo mẫu hình căn hộ Hàn Quốc, tận dụng tối ưu các yếu tố tự nhiên như : ánh sáng, khí trời & kết hợp với thiết kế nhà bếp mang bản sắc ẩm thực của người Việt Nam ( hệ thống thông gió thổi khí vào hộp kỹ thuật thẳng đứng của tòa nhà ).
  • Bàn giao đúng hạn, tiến độ xây dựng được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm quyền lợi cho người mua từ khả năng tài chính của cty N.H.O ( với nguồn vốn từ NIBC Investment của các đối tác Hàn Quốc & Singapore ). Dự án Căn Hộ First Home Thạnh Lộc được khởi công vào cuối tháng 11/2013 và cam kết hoàn tất trong vòng 24 tháng.
  • Giá bán tốt nhất trên thị trường khu vực, có được nhờ chính sách ưu đãi từ chính phủ Việt Nam với việc miễn thuế sử dụng đất, giảm 50% thuế giá trị gia tăng (VAT) dành cho người mua căn hộ First Home, cho đến việc hỗ trợ lãi suất vay thấp nhất dành cho đối tượng chính sách.
  • Vị trí thuận tiện, để ổn định công việc với những tiện ích sẵn có của một khu dân cư hiện hữu như : trường tiểu học, trung học, chợ …. và những tiện ích riêng, được tạo ra để phục vụ cho cộng đồng cư dân của Căn Hộ First Home.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT