Giới thiệu

CANHOFIRSTHOME.VN


CanHoFirstHome.vn là website thông tin về các dự án, sản phẩm Bất Động Sản (BĐS), mang thương hiệu cá nhân của chuyên viên tư vấn BĐS - Mr.An Tiến. Ông An Tiến là một chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn, môi giới mua-bán-thuê-cho thuê, định giá, quản lý BĐS tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Với hơn 03 năm kinh nghiệm trong ngành, đã đem đến cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm hoàn hảo như mong muốn, là những ngôi nhà mơ ước, nơi xây dựng một mái ấm phồn vinh cho mọi gia đình.

Với niềm đam mê trong công việc, lòng tận tụysự chân thành, Ông An Tiến cùng những cộng sự của mình luôn nỗ lực hết mình với mong muốn có thể đem đến cho mọi người đang có nhu cầu về BĐS, những giá trị cốt lõi của một sản phẩm tốt, tạo ra lợi ích lâu dài cho người thụ hưởng BĐS đó.

Niềm hạnh phúc của khách hàng khi được sở hữu căn hộ, BĐS ưng ý; phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của họ, là niềm vui, sự động viên to lớn đối với chúng tôi để bước tiếp trên con đường sự nghiệp nhiều chông gai này.” – Ông An Tiến tâm sự.

CanHoFirstHome.vn là website đầu tiên tại Việt Nam mang đậm dấu ấn của một thương hiệu cá nhân, người đóng vai trò hết sức quan trọng trong một giao dịch nhà đất - nhà tư vấn - môi giới BĐS. Đây sẽ như một lời cam kết về uy tín – chất lượng dịch vụ và nêu cao ý thức trách nhiệm của một nhà tư vấn – môi giới BĐS đối với khách hàng của mình, cùng những nỗ lực không ngừng tạo ra lợi ích cho xã hội.

Khách hàng là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH trên con đường phát triển của một nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp; đảm bảo lợi ích cho BẠN ĐỒNG HÀNH là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên CANHOFIRSTHOME.VN.

1. Lĩnh vực hoạt động :

 • Tư vấn.
 • Định giá.
 • Môi giới mua-bán, thuê-cho thuê.
 • Tư vấn - thiết kế - thi công nội ngoại thất.
 • Quản lý BĐS.

2. Khu vực hoạt động :

 • Các quận trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.
 • Một số khu vực tỉnh lân cận Tp. Hồ Chí Minh.
 • Vùng ven thành phố theo yêu cầu khách hàng.

3. Thông tin liên hệ :

 • Quý khách có nhu cầu tư vấn BĐS vui lòng liên hệ :
 • Hotline : 0938 85 77 82
 • Email : antien.bds@gmail.com

4. Để ký gửi BĐS cần Bán/Cho Thuê, xin gửi thông tin & hình ảnh về :

 • Email : canhofirsthome.vn@gmail.com

Bộ phận chuyên trách của chúng tôi sẽ sắp xếp kiểm tra thông tin và trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Trong trường hợp một số thông tin quý khách đưa ra chưa phù hợp với thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho giao dịch và đảm bảo lợi ích của quý vị.

Chân thành cảm ơn!
BQT web CANHOFIRSTHOME.VN

Mr.An Tiến

 

ĐẠI DIỆN NHÓM THÀNH VIÊN WEB CANHOFIRSTHOME.VN

 
 
Mr.An Tiến với hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi giới BĐS, cũng đã đạt được một số thành tựu nhất định:
 • Chứng chỉ môi giới BĐS do hiệp hội BĐS Tp.HCM cấp;
 • Chứng nhận Chuyên viên môi giới BĐS Chuyên nghiệp Cao cấp do CRS - hội đồng chuyên gia BĐS Hoa Kỳ tổ chức;
 • Danh hiệu best saler Hưng Thịnh Land tháng 08/2012 … 
 
 

Bắt đầu sự nghiệp với nhiều năm công tác trong vị trí sales phân phối hàng công nghệ cao, cụ thể là điện thoại di động Nokia trong Tổng công ty phân phối hàng đầu thuộc tập đoàn FPT, từ những năm 2007. Sau đó, bước sang lĩnh vực tư vấn – thiết kế - thi công nội ngoại thất Gỗ Cao Cấp một thời gian, trước khi gia nhập vào thị trường BĐS, cái nôi của hầu hết các ngành kinh tế có liên quan khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau, Ông An Tiến đã tích lũy cho mình vốn kiến thức phong phú, cùng những mối quan hệ sâu rộng đa ngành, có thể phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng của mình trong công việc hiện tại.
 
Ông Michael Ang –Giám đốc hệ thống Nokia Care Đông Dương
 
Hội nghị khách hàng thường niên
 

Luôn quan niệm rõ ràng và nghiêm túc, rằng : “Nghề tư vấn - môi giới BĐS là một nghề cao quý, đòi hỏi người làm phải hết sức khắt khe với bản thân mình, luôn ý thức giữ gìn một phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp tốt; không ngừng nâng cao kỹ năng tư vấn; ngày càng chuyên nghiệp trong phục vụ; liên tục cập nhật và hoàn thiện kiến thức đa dạng về nhiều khía cạnh kinh tế - xã hội - pháp luật – tài chính …; biết cách tạo ra giá trị thực thụ cho sản phẩm mình đảm trách và đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.”.
 
Tiếp đón Đại sứ thương hiệu Quốc tế Nguyễn Cao Kỳ Duyên - 2012
 
Mr.An Tiến cùng những cộng sự của mình luôn trung thành và nỗ lực hết mình trong việc xây dựng một hình tượng mới, chuẩn mực hơn cho ngành BĐS : 

“Người làm nghề BĐS là người doanh nhân chân chính, làm việc tận tâm vì lợi ích của khách hàng và tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội.”

Mr. An Tiến
Cùng với logo thương hiệu First Resience tại hộ nghị sinh nhật lần 2 N.H.O
 
Phần thưởng cao quý nhất của một nhà tư vấn-môi giới BĐS là sự hài lòng của khách hàng khi nhận được sản phẩm BĐS như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp lý với khả năng chi trả. Niềm hạnh phúc của khách hàng là món quà vô cùng quý giá của những người tâm huyết với nghề BĐS.

Liên hệ Mr. An Tiến theo :

 • Di động : 0938 85 77 82
 • Email    : antien.bds@gmail.com
 • Face     : https://www.facebook.com/anthony.an.vn
Mr. An Tiến
Thương hiệu Nobilis

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT