Các đối tác

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC :

http://firsthome.com.vn/ckeditor_assets/pictures/12/content_logo-giaphu.png

Được thành lập từ năm 2004, hoạt động với chủ trương hợp-tác-xã phát triển nhà ở cho người dân thu nhập trung bình-thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. HTX Gia Phú đã và đang phát triển nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa; trong đó có First Home Thạnh Lộc Quận 12. Dự án này đã trở thành quỹ nhà ở xã hội đầu tiên, được người nước ngoài tham gia quản lý, xây dựng, hứa hẹn sẽ đem đến hình ảnh tươi mới và khác biệt cho mô hình nhà ở thu nhập thấp tại Việt Nam.http://firsthome.com.vn/ckeditor_assets/pictures/10/content_logo-sy.png Shin Yeong Project Manager là một đơn vị giám sát chuyên nghiệp, uy tín và trung thực, với gói thầu toàn diện từ khâu kiểm tra tiền khả thi quỹ đất, đến việc tạo lập dự án khả thi. Nhân lực của SYPM đã tham gia thực hiện quản lý thành công khu căn hộ The Summit và Nest Home ( dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng ); những dự án trong giai đoạn khó khăn của bất động sản mà vẫn tạo dựng được lòng tin từ khách hàng. Họ sẽ đảm nhận vai trò giám sát tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết với chuỗi dự án First Home.

http://firsthome.com.vn/ckeditor_assets/pictures/13/content_logo-handong.png Đảm bảo chất lượng công trình, chặt chẽ trong tiến độ dự án và đem đến chất lượng ưu việt cho các dự án là cam kết mà công ty đối tác Handong sẽ mang lại cho công trình nhà ở First Home. Thông qua sự thực hiện , giám sát , hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư Hàn Quốc & Singapore, những người đã từng làm việc ở Nhật Bản cùng chung sức với các nhà quản lý Việt Nam.

http://firsthome.com.vn/ckeditor_assets/pictures/78/content_adu_logo.png

Mô hình căn hộ Studio hiện đại đã rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á tiên tiến như Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc …; để đảm bảo trong một căn hộ với diện tích nhỏ vẫn đầy đủ công năng sống và thuận tiện. Bằng sự chắt lọc kinh nghiệm thực tiễn khi thực hiện các công trình tại các quốc gia này, kiến trúc sư của công ty ADU đã tạo ra sự hòa hợp giữa phong cách sống Việt Nam với không gian hiện đại, năng động mang lại mái ấm tiện lợi phù hợp cho giới trẻ tự lập thông qua mô hình First Home.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

An Quang Tiến - Chuyên viên tư vấn bất động sản - 0938857782

SKYPE

NHÀ ĐẤT ĐANG GIAO DỊCH

TIN TỨC MỚI NHẤT